Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Bí quyết chọn đồ décor tại cửa hàng trang trí nội thất

Cửa hàng trang trí nội thất sẽ khiến bạn hút mắt với những món đồ đẹp, nhưng bạn cũng cần chọn đồ thật thông minh để không gây lãng phí.

Tại nhà hay công ty đều có rất nhiều không gian để bạn trang trí, làm đẹp. Mỗi không gian sẽ có những món đồ phù hợp riêng, nếu bạn quá lạm dụng hoặc đặt đồ vật không đúng vị trí sẽ khiến căn phòng của bạn kém thẩm mỹ và mất đi phong cách, ý đồ mà bạn muốn tạo dựng. Cùng Táo décor nằm lòng một vài bí quyết chọn đồ décor tại cửa hàng trang trí nội thất ở bài viết dưới đây để có thể cùng chia sẻ với nhiều người biết nữa nhé!

cửa hàng trang trí nội thất

Chú ý đến những khoảng trống

Trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc, đều sẽ có những khoảng trống mà nếu bạn tinh tế đặt vào đó một món đồ thì có thể sẽ làm thay đổi diện mạo của cả căn phòng.
Khoảng trống lớn nhất ở trong phòng khách chính là bức tường ở phía sau ghế sô pha. Nhiều gia đình lựa chọn giải pháp thông minh là trang trí bằng các bức tranh trang trí khổ lớn hoặc bằng một tấm gương có khung thiết kế cách điệu để mở rộng không gian. Để đặc biệt hơn, tại cửa hàng trang trí nội thất nhà đẹp bạn có thể chọn những sản phẩm décor thiết kế độc, lạ như những bông hoa lớn nối tiếp nhau được làm bằng đồng mảnh mềm mại hay các bức tranh thêu họa tiết long phụng.

cửa hàng trang trí nội thất

Phòng ngủ tuy là không gian riêng, nhưng bạn cũng có thể trang trí bằng một vài món đồ décor nghệ thuật nào đó màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế nhỏ nhắn đặt ở khu vực đầu giường cũng sẽ giúp bạn yêu thích căn phòng của mình hơn.

Chọn đồ theo phong cách

Khi chọn đồ décor ở cửa hàng trang trí nội thất, bạn cũng nên chọn đồ phù hợp với thiết kế sẵn có của căn phòng.
Ngày nay, đồ décor được thiết kế rất đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc nên chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được món đồ theo phong cách mà bạn muốn, từ hiện đại, giả cổ, vintage, phá cách hay đơn giản.

cửa hàng trang trí nội thất

Táo décor không chỉ là cửa hàng trang trí nội thất cung cấp các sản phẩm décor đẹp, chất lượng với giá cả hợp lí, mà còn đi kèm các dịch vụ hấp dẫn khác như gói quà miễn phí, tư vấn trang trí, đặt đồ tại nhà.
Táo Decor – Showroom Đồ décor – Trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 – 093.679.6898

Xem thêm:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *