Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Bí quyết mua sofa da luôn đẹp và chất lượng

Hiện tại, sa lông da là một trong những đồ nội thất phổ biến và được rộng rãi gia đình lựa sắm, nhất là những chủ nhà muốn có không gian sống cao cấp, có sang trọng cho ngôi nhà. Nhưng tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm tràn ngập với các kiểu mã, thương hiệu, khiến cho bạn hoa mắt và đau đầu khi lựa sắm. Bạn sẽ rất khó để phân biệt được sa lông da thật và sa long giả da như thế nào. Bạn không biết làm sao để nhận xét được chất lượng của 1 dòng ghế sofa? Chọn tìm chọn sofa da nguồn gốc hay sử dụng sa lông nội địa? Nếu bạn đang bối rối không biết mua bàn ghế phòng khách ở đâu, hãy để chúng tôi chia sẻ giúp bạn một số kinh nghiệm khi lựa sắm và đánh giá chất lượng 1 bộ sa long da qua thông tin sau đây!

  1. Kiểm tra thông tin, chất lượng của khung ghế sofa

Lúc chọn sofa thì bạn nên lưu ý đến bộ khung của ghế,vì khung là phần chịu lực nhiều nhất, cũng là phần vô cùng quan trọng. Vì vậy:

– Hãy hỏi rõ người bán xem khung sa lông được thiết kế từ dòng gỗ nào, với buộc phải gỗ thịt hay không, tuổi của gỗ là bao nhiêu? Vậy nhưng, bạn rất khó để nhận biết được thông tin người tư vấn nói có chính xác hay không. Việc của bạn là lắng nghe sự tư vấn của nhân viên bán hàng và nhận xét về thái độ cũng như sự trung thực của họ

–  Thử xem bộ ghế bạn chọn có chắc chắn không. Bạn có thể nâng một góc mặt trước của ghế và lay nhẹ sẽ biết bộ ghế của bạn có được đảm bảo hay không.

bí quyết mua sofa đẹp và chất lượng

  1. Tìm hiểu chất lượng bên trong phần đệm ngồi

Tương tự như phần khung, phần đệm ngồi, bạn cũng không nhìn được thực tế khía cạnh cấu trúc của phần này. Tuy nhiên đừng bởi vậy mà ngại ngần không hỏi rõ nhân viên bán hàng. Hãy bắt buộc người bán trả lời những câu hỏi như: Kết cấu phần đệm ngồi và tựa lưng của bộ sa long da này như thế nào? dùng lò xo gì? Đệm mút sở hữu mấy lớp? Đệm mang bị xẹp không? Đệm và tựa lưng dùng bông hay lông vũ? Mua sofa da thật ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất?

– Hãy ngồi thử lên sản phẩm, cảm nhận độ êm ái và độ đàn hồi của cả bộ sa long. Thường sofa da mà với cấu trúc đệm và lò xo phải chăng thì sẽ cho bạn cảm giác êm ái và dễ chịu. Hãy ngồi thử ở rộng rãi ghế sa long khác nhau để cảm nhận và so sánh. Bạn hãy nhớ đừng bao giờ lựa mua một bộ sa lông chỉ cao cấp về hình thức mà đặc tính và công năng lại kém, bạn sẽ thấy hối tiếc mỗi khi ngồi lên nó. sofa da mà phần đệm ngồi bị cứng, không thỏa mái sẽ luôn khiến cho Bạn mệt mỏi và khó chịu. một bộ sa lông da hoàn hảo là sự phối hợp giữa vẻ đẹp, độ bền và với giá trị dùng cao, tạo nên cảm giác dễ chịu, thư giãn cho người sử dụng.

bí quyết mua sofa đẹp và chất lượng

  1. Kiểm tra chất lượng và thông tin về lớp da

Về lý thuyết, bạn sở hữu thể kiểm tra trực tiếp chất lượng thực tế của lớp vỏ bọc bằng da của bộ sofa, tuy nhiên ko phải quý khách nào cũng với thể đánh giá đúng 100% về chất lượng của da. Đơn thuần là vì không phải ai cũng là độc quyền gia về da. Hơn nữa hiện thời công nghệ thuộc da rất lớn mạnh, ngày càng mang nhiều chiếc da mang những đặc nơi hao hao giống nhau. Tuy nhiên đừng quá lo lắng về điều này, vẫn có các cách giúp bạn kiểm tra chất lượng da sofa:

– Hãy hỏi người bán hàng: Ghế sofa da được làm từ dòng da bò nào (Full grain, corrected grain, split)? Độ dầy của loại da được sử dụng? hầu hết các phần của bộ sofa đều được làm từ cộng 1 dòng da hay là phối hợp giữa các cái da trên và hỏi thêm mua bàn trà kiểu Nhật ở đâu để được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

– Đề nghị người bán cung ứng mẫu da được dùng cho sản phẩm để Bạn kiểm tra. Kiểm tra mặt trong và mặt ngoại trừ của kiểu và so sánh với lớp da trên kiểu.

– Hãy bắt buộc người bán cho xem những mẫu da có chất lượng khác nhau. Sờ và cảm nhận độ dầy, độ mềm mại của lớp da trên kiểu sau đấy so sánh các mẫu da có nhau.

– Kiểm tra chất lượng da trên đa dạng địa điểm khác nhau tại kiểu và đối chiếu có thông tin người bán cung ứng khi ban đầu.

– Kiểm tra các đường may ở vỏ sofa. một bộ sa long da phải chăng thường sẽ sở hữu đường may ngay ngắn, đều, nổi, vững chắc.

bí quyết mua sofa đẹp và chất lượng

4. Kiểm tra thông tin về các dịch vụ bảo hành bảo trì

ngoại trừ việc kiểm tra thông tin và chất lượng thực tế, Bạn đừng bao giờ quên hỏi về các thông tin dịch vụ đi kèm sở hữu sản phẩm. Như đã nêu tại ở, mọi những các bạn khó sở hữu thể tự kiểm tra và đánh giá chính xác về chất lượng thực tế của sản phẩm. cho nên những thông tin về dịch vụ bảo hành bảo trì đi kèm sản phẩm sẽ giúp ích phần lớn cho việc nhận định và đánh giá chất lượng thực tế của mẫu.

Xem thêm: chọn màu hồng cho trang trí nội thất gia đình

Ghế sofa là sản phẩm nội thất tuyệt vời mang đến những tiện nghi và vẻ đẹp cho không gian sống của gia đình bạn. Tuy nhiên, tùy vào chất lượng của sản phẩm mà giá thành của một bộ ghế sofa da cũng không hè rẻ. Đó là lý do vì sao khi chọn mua ghế sofa, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín như Anomaxx để được cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường. Cánh cửa showroom chúng tôi luôn sẵn sàng rộng mở để đón tiếp quý khách đến tham quan và mua sắm!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *