Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Chọn kệ gỗ tivi phòng khách như thế nào?

Với một không gian nhà ở, căn phòng khách luôn là không gian mà bạn nên chú trọng đến để làm đẹp và sao cho tiện nghi khi sử dụng. Các sản phẩm nội thất rất đa dạng, làm sao để chọn được một món đồ ưng ý? Hãy tham khảo thông tin dưới đây về sản phẩm kệ gỗ tivi phòng khách mà bạn có thể áp dụng để mang đến luồng gió mới cho ngôi nhà thân yêu của bạn!

Những mẫu kệ gỗ tivi phòng khách đẹp và sang nhất

Có rất nhiều mẫu kệ tivi đẹp mà bạn và gia đình có thể chọn cho phòng khách của mình. Tuy nhiên, hãy dựa vào đặc điểm của căn phòng của mình để chọn lựa chiếc kệ đẹp nhất. Bạn có thể lựa chọn một trong những mẫu kệ sau:

  • Kệ tivi treo tường: đây là sản phẩm rất ít gia đình sử dụng nhưng lại có hiệu quả rất cao, đặc biệt là đối với những gia đình có diện tích hẹp, nhỏ. Chiếc kệ tivi treo tường giúp bạn có thêm được một khoản không gian nho nhỏ để bài trí đồ đạc khá tiện lợi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng mẫu tường này, bạn cần có một chiếc tường chắc chắn, kiên cố để bắt vít ốc.Bạn có thể kết hợp với một chiếc ghế sofa nỉ giá rẻ để tạo không gian đẹp mắt cho căn phòng.
  • Kệ tivi để sàn: đây là mẫu kệ tivi phổ biến nhất từ trước đến nay, là sản phẩm kệ tivi để trực tiếp lên mặt đất. Mẫu kệ này có nhiều kích thước khác nhau, có thể là kệ tivi mặt kính, mặt đá, gỗ công nghiệp laminate… phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng. Sản phẩm này thường được dùng trong những gia đình có phòng khách rộng.
  • Mẫu tủ kệ tivi đứng: là mẫu kệ dành cho phòng khách nhỏ hoặc dành cho phòng ngủ. Bạn có thể sở hữu một chiếc kệ đứng vừa đủ với bề rộng của chiếc tivi, bên dưới có thể giúp bạn đựng một số đồ dùng cá nhân cần thiết. Đây cũng là mẫu kệ được nhiều người yêu thích vì sự nhỏ gọn khi sử dụng. Những chiếc bàn trà nhật giá rẻ hà nội cũng rất hay được kết hợp với loại kệ này.

kệ tivi gỗ phòng khách

kệ tivi gỗ phòng khách

Nên chọn kệ gỗ tivi phòng khách là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên?

 

Mỗi chiếc kệ tivi có thể là sự kết hợp của nhiều loại vật liệu khác nhau, nhưng vật liệu quan trọng nhất không thể thiếu chính là gỗ. Có hai loại gỗ dành cho bạn lựa chọn, là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên cao cấp. Tùy vào khả năng kinh tế mà bạn có thể chọn chất liệu riêng cho chiếc kệ tivi của mình. Kệ làm từ gỗ tự nhiên đẹp và bền hơn, nhưng đắt hơn và có khả năng bị sâu mọt xâm nhập. Kệ làm từ gỗ công nghiệp kém bền, kém sang nhưng giá thành rẻ và không bị sâu mọt làm hỏng.

kệ tivi gỗ phòng khách

Trên đây là những gợi ý của Anomaxx trong việc chọn lựa kệ gỗ tivi phòng khách. Hi vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn cơ bản về sản phẩm nội thất này, giúp bạn có được sự chọn lựa đúng đắn nhất cho không gian sống.

Xem thêm: kệ tivi treo tường đẹp

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *