Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Chọn màu sơn tường phù hợp giúp gia đình luôn hạnh phúc

Màu sắc sẽ giúp một phần nào đó thể hiện tính cách hay có tác động tích cực đến tâm trạng, cảm xúc của con người. Chính bởi vậy, lựa chọn màu sơn tường – một trong những khâu thiết kế nội thất vô cùng quan trọng, phù hợp sẽ làm tăng tình cảm gia đình nồng thắm hay hỗ trợ cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Màu vàng thể hiện sự tươi trẻ

“Bừng sáng và thân thiện, vàng là màu sắc của niềm vui, niềm hạnh phúc và ánh sáng mặt trời. Màu vàng giúp giải phóng chất serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh, góp phần tạo ra một cảm giác an toàn. Do đó, theo khoa học, màu vàng là màu sắc tốt nhất để nâng cao tinh thần và tạo cảm giác vui vẻ”. Bởi vậy chọn màu vàng dù đậm hay nhạt thì đều phù hợp với phòng ngủ hay phòng tắm.

chọn màu sơn tường phù hợp giúp gí đình luôn hạnh phúc

Xanh lá cây nhẹ nhàng

Màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và dịu dàng cho những ai nhìn thấy nó. Theo nghiên cứu khoa học giải thích: “Màu xanh lá cây giống như màu của lá cây, bóng mát, giúp bạn thư giãn và tập trung. Sử dụng màu xanh lá cây trong nhà có thể giúp bạn tạo ra một hiệu ứng kết nối giữa ngôi nhà và ngoài trời, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn cho ngôi nhà của bạn.” Bởi vậy mà cửa sổ hay hành lang nên sử dụng màu xanh lá cây này.

chọn màu sơn tường phù hợp giúp gia đình luôn hạnh phúc

Màu hồng tượng trưng cho sự yêu thương

Màu hồng tượng trưng cho sự yêu thương, lòng tốt. Màu hồng nhạt thể hiện sự ấm áp và sự nhạy cảm, cũng là màu của sự lãng mạn và gợi cảm. Màu hồng rực rỡ thể hiện niềm lạc quan về cuộc sống, cảm giác vui tươi, tràn đầy năng lượng và đầy hứng khởi. Tuy nhiên, màu hồng có thể khiến không gian trở nên nhỏ bé, chật hẹp vì vậy bạn nên sơn màu hồng ở không gian rộng, có cửa sổ lớn hoặc không gian có nhiều ánh sáng.

chọn màu sơn tường phù hợp giúp gia đình luôn hạnh phúc

Bên cạnh đó thì còn có màu xanh lam hay màu đỏ cũng là hai trong nhiều màu sắc tạo nên niềm vui và sự tin tưởng, giúp cho cuộc sống tràn đây năng lượng và hy vọng. Ngoài ra, trước khi chọn màu sơn tường bạn cần quan tâm tới không gian sống của bạn có phù hợp với màu sắc đó hay không. Một gợi ý nhỏ cho bạn là nên chọn lựa kĩ giữa các sắc tố màu sắc để lựa ra màu sắc phù hợp nhất trong bảng màu và làm nổi bật bộ ghế sofa trong phòng khách nhà bạn, tăng tính thẩm mỹ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *