Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Đồng hồ treo tường 2 mặt – cổ điển và tao nhã

Đồng hồ treo tường 2 mặt, bạn đã từng nghe chưa? Những mẫu đồng hồ độc đáo tại Táo Decor sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tổ ấm của bạn được một kiến trúc sư tài hoa thiết kế, nhưng bạn muốn tự mình mua đồ nội thất. Bạn yêu phong cách hiện đại nhưng muốn có một chút cổ điển trong ngôi nhà? Đồng hồ treo tường 2 mặt là một lựa chọn hoàn hảo.

đồng hồ treo tường hai mặt

Những ấn tượng khó quên từ đồng hồ treo tường 2 mặt

Bạn mở một món cà phê mang hơi thở xa xưa, những chiếc TV không màu, bình hoa nhỏ nhắn, chiếc bàn gỗ thấp cùng cái ghế con. Bạn muốn nhắc nhở những vị khách của bạn đang quên đi thời gian và đắm chìm vào hương cà phê.
Một lời nhắc tinh tế, đáng yêu. Bạn chạy ngay ra cửa hàng và tìm mua một chiếc đồng hồ. Nhưng những chiếc đồng hồ treo tường quá hiện đại với quán cà phê của bạn, và nó không thật sự tiện lợi. Thiết kế đồng hồ treo tường hầu hết là áp sát tường với tầm nhìn bị hạn chế, nó gây sự bất tiện cho những vị khách của bạn. Hãy suy nghĩ về đồng hồ treo tường 2 mặt.

đồng hồ treo tường hai mặt

Chọn Táo Decor để sở hữu sản phẩm chuẩn nhất

Đây sẽ là món nội thất bạn đang tìm kiếm. Đồng hồ treo tường 2 mặt mang phong cách vintage, hơi hướng cổ xưa mà vẫn có nét phá cách hiện đại. Với thiết kể cả 2 mặt, những vị khách có thể dễ dàng nhìn thấy mặt của đồng hồ.
Lấy ý tưởng từ những chiếc đồng hồ quả quýt, đồng hồ treo tường với những thanh sắt uốn cong thật tao nhã, khiến cho những người vừa lướt qua nó đều phải nhìn lại lần thứ hai.

đồng hồ treo tường hai mặt

Hãy chọn đồng hồ treo tường 2 mặt tại Táo Decor để mang lại cho không gian đồ trang trí hoàn hảo nhất.
Táo Decor – Showroom Đồ décor – Trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam

Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 – 093.679.6898
Đồng hồ tại Táo Decor.

Đây là địa chỉ cung cấp cho bạn hơn 300 mẫu đồng hồ với chất lượng tuyệt vời, thiết kế độc, lạ, giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất mà bạn từng biết.

Xem thêm:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *