Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Gợi ý trang trí nhà với đồ handmade

Sử dụng một số đồ handmade để trang trí nhà cửa  cũng là một cách để ngôi nhà của bạn thêm đặc sắc, tiết kiệm chi phí khi tận dụng được những đồ vật không còn sử dụng nữa.

Đối với việc trang trí nhà bằng đồ handmade thì chỉ cần một chút khéo léo cộng với sự kiên nhẫn là việc ngôi nhà của bạn trở nên xinh xắn hơn, căn phòng bắt mắt hơn đã rất dễ dàng rồi. Bạn không cần quá cầu kì trong từng chi tiết chọn lựa đồ vật trang trí cho ngôi nhà, bạn có thể sử dụng những đồ dùng không còn sử dụng để tạo ra cho mình vật trang trí vô cùng xinh xắn và dễ thương mà Anomaxx gợi ý dưới đây:

Phòng khách hay phòng làm việc

Một chiếc thang gỗ hay sắt đã hỏng và không còn sử dụng được nữa, bạn có thể biến tấu nó thành một chiếc giá sách vô cùng độc đáo. Bằng cách dựng ngược nó lên, cố định bằng một vài chiếc đinh ốc gắn trên tường, sau đó dùng ván gỗ kê ngang để làm giá đựng tùy theo ý thích và nhu cầu sử dụng của bạn. Nội thất phòng khách nhà bạn chắc chắn sẽ thêm tiện ích, cũng là nơi cất trữ đồ đạc vô cùng hiệu quả nhờ chiếc giá sách này đấy.

trang trí nhà với đồ handmade

Hay những chiếc lọ cắm hoa được trang trí theo phong cách mới, cuốn dây len hoặc dây thừng gai sẽ làm cho chiếc lọ cắm hoa thêm sinh động và xinh xắn hơn nhiều lần. Việc đâu tiên là bạn cần những chiếc chai lọ cũ không sử dụng tới và sử dụng dây len hoặc dây thừng gai, cố định bằng keo nến rồi sau đó cuốn dây che kín đến cổ lọ, bạn có thể sử dụng một màu xanh hoặc nhiều màu dây khác nhau để lọ hoa thêm đẹp mắt. Hãy thử đính một vài chiếc nút áo có hình dáng, màu sắc và kích cỡ khác nhau lên chiếc lọ sau khi đã cuốn dây, bạn sẽ thấy chiếc lọ trở nên lạ mắt hơn.

trang trí nhà với đồ handmade

Phòng ngủ

Sử dụng dây thừng nhuộm màu theo ý thích để tạo ra sản phầm cực kì bắt mắt, bạn hãy tìm mua những sợi dây thừng được nhuộm màu sau đó cuốn tròn quanh quả bóng thành những vòng tròn, cố định bằng keo và đợi chúng keo khô, chọc thủng bóng bay. Hãy nhớ là để khe hở có thể cho vừa cái bóng đèn. Cuối cùng bạn đã có một chiếc đèn siêu xinh treo chúng lên tường hay vị trí theo ý thích của mình. Bạn sẽ cảm thấy vui với sản phẩm do bàn tay khéo léo của mình tạo ra chứ không phải sản phầm có sẵn.

trang trí nhà với đồ handmade

Bạn có thể lưu giữ những khoảng khắc yêu thương của mình cùng người thân qua những khung ảnh bằng bìa cứng hay những thanh que kem gỗ đã không còn dùng tới do chính tay bạn làm. Hãy gắn chúng lại với nhau bằng những sợi dây cùng với vài chiếc đèn nhỏ là bạn đã có một góc kỉ niệm vô cùng thân thương trong không gian phòng ngủ rồi đấy.

Khu vườn xanh mát

Những chiếc thùng sơn hay chai lọ nhựa không còn sử dụng được vào việc gì, đừng vội vàng bỏ đi bởi bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích làm những chậu cây xinh xắn dễ thương như thế này. Ngoài cách trang trí này bạn còn có thể sử dụng để vẽ thêm họa tiết hoặc những trang trí khác, sử dụng dây thừng gai cũng là gợi ý cho bạn.

trang trí nhà với đồ handmade

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm mới chiếc đèn ngủ, hay chiếc đồng hồ treo tường chỉ với những lọ màu nước, vài cuộn dây vải thừng màu sắc. Chắc chắn chúng sẽ được hô biến mới lại, cho không gian sống của bạn tràn ngập sắc màu tươi mới.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *