Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Gợi ý trang trí phòng bé trai

Các bé trai thường thích phiêu lưu, có tính cách độc lập. Mỗi ngày với bé đều là những ngày đầy thú vị, thích làm việc của riêng mình. Các bậc phụ huynh nên hỗ trợ quá trình phát triển cho bé. Để tạo ra một thế giới đầy sự bất ngờ và khơi dậy trí tưởng tượng sáng tạo cho các bé, tại sao chúng ta không tạo ra một không gian riêng cho các bé?

Trang trí phòng cho bé thoải mái vui chơi, nghỉ ngơi

Khi thiết kế phòng cho bé, điều quan trọng nhất là biết bé thích gì. Các bé ở tuổi này có thể xác định những thứ chúng thích, nó có thể là một nhân vật hoạt hình, động vật trong rừng hoặc các môn thể thao. Các bé thậm chí còn chia sẻ màu sắc nào bé thấy hấp dẫn nữa đấy. Các bé ở giai đoạn mới biết đi có thể rất năng động và cảm thấy phấn chấn nếu được cha mẹ hỏi về những điều bé muốn.

1. Bé thích tuyết, biển cả

Màu sắc chủ đạo sẽ là trắng, xanh lam cùng các họa tiết bông tuyết và các nhận vật hoạt hình mà bé thích. Bạn có thể thay đổi cả rèm cửa cho cùng gam màu. Mua thêm một vài đồ chơi cho bé…

gọi ý trang trí phòng bé trai

2. Bé yêu thiên nhiên, môi trường

Với những đứa trẻ yêu thích khám phá thiên nhiên thì bạn có thể trang trí phòng với nhiều màu sắc khác nhau, tiêu biểu có thể kể đến màu xanh lá cây. Hoặc bạn có thể đặt một vài chậu cây nhỏ cho phòng thêm xanh.

gợi ý trang trí phòng bé trai

3. Bé thích hoạt động thể thao

Tùy thuộc vào môn thể thao mà bé yêu thích thì bạn sẽ trang trí căn phòng tương ứng với môn đó. Ví như môn bóng đá thì bạn có thể dán tranh hoặc giấy dán tường, trang trí các họa tiết bắt mắt với quả bóng tròn.

gọi ý trang trí phòng bé trai

Ngoài ra, với nhiều bé bạn có thể chọn lựa những màu sắc trung tính và trang trí phòng tối giản đồ sao cho gọn gàng nhất có thể. Một số màu sắc dễ dàng kết hợp và làm sáng không gian phòng của bé như trắng, kem, xanh…Thiết kế một căn phòng riêng cho bé là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, đặc biệt là với bé trai. Nó đòi hỏi cần đến sự kiên nhẫn và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bạn phải tìm hiểu sở thích của bé, những vấn đề mà bé quan tâm. Hãy làm cho căn phòng của bé thật vui nhộn, thú vị và kích thích trí tưởng tượng của bé nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *