Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Lưu ý khi trang trí đồ decor phòng khách chung cư hiện đại

Muốn không gian của gia đình mình luôn sang trọng và lịch lãm, khi trang trí đồ decor phòng khách chung cư hiện đại, hãy tham khảo một số chú ý sau đây.

 

đồ decor phòng khách chung cư hiện đại

Đồ decor phòng khách chung cư hiện đại hiện nay rất phong phú và đa dạng về kiểu mẫu, kích thước, giá cả… Chọn món đồ phù hợp với không gian mà không gây nhàm chán, phong cách decor là một trong những xu hướng được yêu thích hiện nay.

Lựa chọn đồ decor phòng khách chung cư hiện đại phù hợp

Phòng khách chung cư thường có không gian tương đối nhỏ. Gia chủ chỉ nên bố trí đồ decor ở những vị trí nhất định phù hợp, không tham đặt nhiều đồ decor khiến không gian trở nên rối mắt.

 

đồ decor phòng khách chung cư hiện đạiHình 2: Hình ảnh nghệ sĩ đầy sáng tạo

Vị trí để đặt đồ decor phòng khách chung cư hiện đại thường là vị trí kệ TV, kệ trang trí chia nhiều đợt nhỏ, trên bàn console. Phòng khách nên có một bộ bình gốm hoặc sứ để không gian thêm phong thủy.
Tùy thuộc vào không gian cụ thể, gia chủ sẽ lựa chọn những món đồ decor có kích thước phù hợp để làm nổi bật không gian. Nên chú ý đến sự tương phản màu sắc để món đồ không bị chìm mà luôn thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh.

Chọn đồ decor ý nghĩa tạo sự may mắn

đồ decor phòng khách chung cư hiện đại

Hầu hết các món đồ decor đều mang đến sự tươi mới, vui vẻ cho không gian và cho cuộc sống của gia chủ. Tuy nhiên, mỗi người lại đặc biệt phù hợp với 1 hoặc 1 vài màu sắc, linh vật nhất định. Ví dụ, người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây và những linh vật của núi rừng; trong khi màu nâu đất hoặc màu đỏ lại là màu sắc may mắn của người mệnh Thổ. Lựa chọn những đồ decor theo cung mệnh, tuổi tác góp phần mang đến may mắn trong cuộc sống và trong công việc, gia chủ nên chú ý điều này.
Khi lựa chọn đồ decor phòng khách chung cư hiện đại, hãy đến với Táo decor để sở hữu sản phẩm hoàn hảo nhất.
Táo Decor – Showroom Đồ décor – Trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 – 093.679.6898

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *