Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Mẹo làm mới phòng ngủ để đón hè về

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với căn phòng ngủ vốn đã cũ kỹ? Hay bạn ưa thích sự mới mẻ của không gian nghỉ ngơi ở mỗi mùa khác nhau? Vậy đã đến lúc bạn thay đổi không gian phòng ngủ để chào đón mùa hè đầy nắng thôi nào!

Phòng ngủ là một không gian quan trọng không kém trong bất cứ ngôi nhà nào. Đây là nơi bạn dành nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi hay ngay cả làm việc hơn là ở cơ quan, chỗ làm. Đặc biệt nơi này ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng của bạn. Chính vì vậy, làm thế nào để làm mới không gian phòng ngủ nhà bạn một cách dễ dàng, đơn giản mà lại hiệu quả nhất? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích trong việc thay đổi không gian.

1.Thêm màu sắc hoặc vải họa tiết

Màu sắc là thứ có thể thay đổi hoàn toàn bất kì một không gian nào. Chính vì thế việc thêm một vài màu sắc cho phòng ngủ là cách đơn giản và lại vô cùng hiệu quả. Sử dụng một vài mảnh giấy dán tường màu sắc hay thay đổi bộ chăn, ga gối… sẽ giúp cho phòng ngủ trở nên thanh lịch, mới mẻ hơn.

mẹo làm mới phòng ngủ đón hè về

Một vài bức tranh – thứ lưu giữ những khoảng khắc yêu thương có thể làm tăng thêm sự ấm áp, gần gũi cho phòng ngủ. Hay thêm một vài món đồ nội thất màu sắc hay tông màu pastel – hot trent cũng sẽ khiến căn phòng của bạn thêm mới mẻ.

2.Giường ngủ

Đây luôn là món đồi nội thất chính trong bất kỳ một phòng ngủ nào. Muốn khiến căn phòng trở nên độc đáo, ấn tượng hơn ư? Bạn hãy thử trang trí chiếc giường thêm màu sắc xem nào! Một chiếc giường cũng có thể khiến căn phòng trở nên bắt mắt hơn đấy.

mẹo làm mới phòng ngủ đón hè về

3.Thiên nhiên

Đây là nơi bạn sẽ nghỉ ngơi, đắm mình trong những giấc ngủ. Vậy nên việc đưa thiên nhiên xanh mát vào nơi này sẽ khiến không gian thêm tươi mới. Màu xanh của lá sẽ giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn bởi một số loài cây giúp ổn định an thần, hút hết độc tố trong không khí. Có rất nhiều loại rất phổ biến và dễ kiếm như cây nha đam (lô hội), hoa nhài, cây leo thường xuân… những loài này có tác dụng lọc không khí, đem đến giấc ngủ tự nhiên,. Đặt chúng ở bên giường hay trên bệ cửa sổ là những vị trí tốt nhất.

mẹo làm mới phòng ngủ đón hè về

Nếu không thể đặt cây trong nhà thì bạn có thể thay thế bằng một vài bức tranh thiên nhiên hay một bình hoa nhỏ, một vài chiếc gối xanh lá, cây cỏ… đều là những ý tưởng khá độc đáo đem đến không gian tươi mát.

Hãy áp dụng ngay những cách này, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không phải hối hấn vì nó sẽ cải thiện giấc ngủ của bạn, giúp bạn thư giãn, có một giấc ngủ ngon.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *