Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Mẹo nhỏ giúp không gian ăn tối ngoài trời thêm lung linh

Vào những ngày hè thời tiết thường khá oi nóng. Bởi vậy mà những không gian ngoài trời chính là góc ăn uống lý tưởng vừa thoáng đãng lại vừa thoải mái chuyện trò và tận hưởng không khí trong lành.

Cùng nhau ăn uống ngoài trời trong những ngày tiết trời chiều tối mùa hè mát mẻ, để vừa ăn uống chuyện trò, vừa tận hưởng cảm giác trong trẻo thật gần với thiên nhiên. Hãy thử tạo một không gian ăn tối thật đẹp trong vườn hay ở sân đều mang đến những cảm giác tuyệt vời giúp mọi người thật gần nhau hơn.

1. Một vài chiếc bàn gỗ cùng những chiếc đèn nhỏ

Thông thường với cách đặt bàn thông thường sẽ có phần hơi đơn điệu, thiếu tính thẩm mỹ. Thay vào đó, bạn có thể trước khi đặt bộ bàn ghế cho chức năng ăn uống, chuyện trò ngoài trời, thử gắn khung trang trí sát tường và treo dải đèn LED hay bóng đèn nhỏ phía trên giàn. Thêm vào đó là khung treo nến như kiểu dàn phơi thả xuống tự nhiên hay có tạo hình chữ khác biệt. Cách làm đơn giản và lại ít tốn kém nhưng vẫn mang đến cho không gian ăn tối vẻ đẹp lãng mạn và lung linh tràn ngập ánh sáng.

mẹo nhỏ giúp không gian ăn tối trở nên lung linh

2. Trang trí một vài điểm ấn tượng

Những bộ bàn ăn luôn là trung tâm cần được trang trí của góc nhỏ ăn uống. Việc thay khay gỗ và đặt những lọ thủy tinh có cắm hoa trong vườn hay chậu cây nhỏ. Chỉ cần ý tưởng đơn giản nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp bình dị, nên thơ cho góc ăn uống ngoài vườn. Thêm một tấm vải phủ kín góc ăn uống, vừa để che nắng, bớt gió vừa giúp góc ăn uống thêm vui nhộn bởi những sắc màu tươi vui, năng động.

mẹo nhỏ giúp không gian ăn tối trở nên lung linh

3. Tạo góc riêng tư

Xung quanh đã có khung giàn gỗ, bạn có thể tạo sự riêng tư cho góc ăn uống chỉ với cách treo rèm xung quanh có cùng tông màu với bộ bàn ăn, nên nhớ hãy dùng rèm thật mỏng. Nếu muốn gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo vẻ đẹp nghệ thuật và không khí mát mẻ, đừng ngần ngại tạo hiệu ứng kết hợp bàn với hồ nước.

mẹo nhỏ giúp không gian ăn tối trở nên lung linh

 

4. Một chút cảm hứng giúp không gian lãng mạn hơn

Cảm hứng tạo không gian thưởng thức đồ ăn theo phong cách đậm chất phương Đông với bộ bàn ăn bằng gỗ, một hình tượng Phật và lát đá phía dưới. Chỉ cần một vài sự thay đổi nho nhỏ có thể tạo cảm giác mới mẻ cho không gian ăn uống ngoài trời. Hay việc sơn lại bộ ghế ăn với màu bắt mắt chắc chắn sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp đặc biệt cho góc nhỏ này. Tích hợp nơi ăn uống với nơi nấu nướng ngoài trời dành cho những bữa tiệc thú vị.

Bạn có thể kết nối các góc ăn uống với nơi nấu nướng bên trong bằng việc đặt bàn ngay bệ cửa sổ giúp góc ăn uống thật gần và đẹp mắt khi kết nối với góc bếp bên trong. Với một vài mẹo trang trí không gian ăn uống bằng những chậu cây cảnh, cây hoa cùng đồ nội thất cũng là ý tưởng độc đáo.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *