Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Nằm lòng cửa hàng đồ décor chất nhất Hà Nội

Ở Hà Nội vậy bạn có biết cửa hàng bán đồ décor nào chất và đẹp nhất chưa? Đoán thử và đọc bài viết này xem bạn có đúng không nhé!

Căn nhà của bạn nếu chỉ có bốn bức tường và vái món đồ nội thất thì thật là nhàm chán. Để tạo phong cách và trang hoàng thêm cho ngôi nhà, bạn có thể ghé nhà Táo – cửa hàng đồ décor để rinh về vài món đồ hợp cạ.

cửa hàng đồ decor

Bạn có thể mua được gì ở nhà Táo?

Táo décor là cửa hàng đồ décor trang trí số 1 không những chỉ ở Hà Nội mà còn ở cả miền Bắc khi thống lĩnh 90% thị phần khu vực.

cửa hàng đồ decor

Ở đây bạn có thể bỏ túi cho mình những món đồ décor từ dạng nhỏ nhắn xinh xắn đến cả những sản phẩm có kích thước lớn, hoàng tráng phù hợp cho mọi không gian bạn muốn trưng bày.
Táo décor sẽ làm hài lòng bạn từ sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu đến phong cách thiết kế mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên nhà Táo, bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với từng không gian như bàn làm việc, tường nhà, góc bếp,…

Táo décor tốt hơn những gì bạn nghĩ

cửa hàng đồ decor

Không chỉ là cửa hàng đồ décor với các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ ở đây cũng rất tốt và hài lòng nhiều khách hàng, bao gồm:
Gói quà chuyên nghiệp và miễn phí cho mọi khách mua hàng. Đồ décor là món quà phù hợp để tặng mừng tân gia, tặng khách hàng doanh nghiệp hay giản đơn với ý nghĩa là một món quà lưu niệm dễ thương.
Tư vấn trang trí nhà cửa giúp mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc lý tưởng, thoải mái.
Đặt thử sản phẩm tại nhà, giải quyết vấn đề eo hẹp thời gian không thể đến cửa hàng trực tiếp mua hàng, nhưng vẫn có thể lựa chọn được món đồ hết sức ưng ý. Nhân viên Táo décor còn hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và mua hàng với chi phí hợp lí.
Vậy Táo décor có phải là cửa hàng đồ décor chất nhất Hà Nội mà bạn đang nghĩ đến. Ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại:
Táo Decor – Showroom Đồ décor – Trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 – 093.679.6898

Xem thêm:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *