• 097.777.333.5 0962.361.668
  • toamhoanhao.phl@gmail.com
  • Mon - Fri: 9:00 - 18:30
  • Đăng kí tư vấn
  • Xưởng sản xuất

Đăng kí tư vấn gọi ngay

Menu

Nhà đẹp cùng phong cách thiết kế Hàn Quốc

nha-dep-cung-phong-cach-han-quoc

Xã hội phát triển, việc thế giới trở nên phẳng hơn, làm việc ở mọi nơi đã trở thành điều thường thấy. Khi nhận được giấy thuyên chuyển công tác, người đàn ông này đã phải vật lộn với việc nói lại với vợ và các con của mình khi họ đang sống tại nơi ở cũ một cách vui vẻ và hạnh phúc. Lấy quyết tâm nói điều đó với vợ và hi vọng cô ấy và các con sẽ cùng chuyển đến nơi mình làm việc, ông chồng đã nhận được cái gật đầu. Tuy nhiên, vấn đề họ lo lắng ở đây là làm sao thiết lập lại được ngôi nhà vừa ý và thoải mái như cũ, giúp lũ trẻ nhà họ hòa nhập với cuộc sống mới nhanh nhất có thể, và thoải mái khi sống tại nơi ở mới.

Nhà đẹp cùng phong cách thiết kế Hàn Quốc

Ngôi nhà là nơi mà ai cũng muốn tìm về sau những ngày làm việc mệt nhọc. Thay vì sử dụng bức tường lớn lạnh lẽo thì chủ nhân đã quyết định chọn cửa kính viền đen kích thước lớn để làm điểm nhấn cho phòng khách. Đây cũng là phương pháp tạo không gian mở giúp các con hòa mình vào khung cảnh bên ngoài, hơn là bế tắc trong 4 bức tường kín.

nhà đẹp cùng phong cách hàn quốc

Nơi hấp thụ ánh sáng thiên nhiên và cũng là nơi đầu tiên mà các vị khách ghé thăm. Bên cạnh phòng khách tiếp tục là một không gian rộng lớn khác. Với cửa kính trong suốt nhìn ra sân vườn đây chính là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Mỗi căn nhà thì đều cần mái nhà, vậy nên bạn cần thiết kế như nào cho thật phá cách mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho tổng thể ngôi nhà. Có nhiều phong cách thiết kế giúp tạo không gian thoáng đãng, đây cũng là một điều khá khác biệt vì chủ nhân hoàn toàn có thể nâng rộng chúng cao hơn. Theo như người bố chia sẻ, anh muốn không gian này như một vương quốc bí mật để lũ trẻ ẩn náu và nghỉ ngơi. Chính vì thế một mái nhà có diện tích tràn xuống và thấp là điều cần thiết.

nhà đẹp cùng phong cách hàn quốc

Khác với các không gian khác, nhà tắm và nhà vệ sinh lại có không gian khá nhỏ, được xây dựng độc lập với tường bao bằng gạch men xanh nhẹ nhàng, trung tính mang tới màu sắc mới hơn cho ngôi nhà.

Có vẻ như nhiều người còn đang thắc mắc là tại sao chủ nhân ngôi nhà lại thiếu sót khi không thiết kế một không gian riêng cho lũ trẻ, trong khi diện tích nhà quá lớn như vậy.

nhà đẹp cùng phong cách hàn quốc

Ngôi nhà là nơi chốn đi về của mỗi người, nơi tình cảm gia đình được vun đắp. Vậy nên bạn cần dành thời gian trang trí và thiết kế nội thất sao cho nơi đây thật đẹp, bình yên và tiện nghi.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *