Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Nới rộng không gian với kệ tivi treo tường phòng khách

Kệ tivi là món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình, mang đến một không gian sống tiện nghi, sang trọng và ấn tượng hơn. Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng có một phòng khách rộng để chứa những sản phẩm kệ tivi thông thường to quá khổ. Giải pháp cho bạn trong trường hợp này chính là sử dụng một chiếc kệ tivi treo tường phòng khách nhỏ gọn.

Kệ tivi treo tường phòng khách – sản phẩm được nhiều người yêu thích

Có rất nhiều loại kệ tivi đẹp, thế nhưng kệ tivi treo tường phòng khách được đánh giá là điểm nhấn mới mẻ được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Chiếc kệ tivi treo tường phòng khách có thiết kế rất đặc biệt, còn gọi là kệ không chân vì toàn bộ thân kệ được gắn ở trên tường. Chiếc kệ tivi treo tường được ví như một vật trang trí nhiều hơn, bởi lẽ nó có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp cho không gian sống.

trang trí nội thất với kệ tivi treo tường

Với đặc tính như trên, chiếc kệ tivi treo tường cần phải đẹp, bền và hơn cả là nhẹ. Kệ tivi treo tường phòng khách thường được làm từ những chất liệu cao cấp như gỗ công nghiệp, ít khi sử dụng các sản phẩm gỗ có khối lượng riêng cao như gỗ óc chó, gụ, giáng hương… Kệ tivi treo trường sau khi được lựa chọn sẽ bắt vít cẩn thận, có giá đỡ chắc chắn. Vì thế, bạn không phải lo lắng về độ an toàn và độ bền của kệ.

trang trí nội thất với kệ tivi treo tường

Tuy nhiên, việc chọn kệ tivi treo tường phòng khách cũng không hẳn đơn giản như bạn nghĩ. Điều kiện tiên quyết là tường nhà bạn phải kiên cố. Sau đó, bạn nên chọn những mẫu kệ có màu sắc hài hòa. Những mẫu kệ tivi treo tường nên chọn màu đen – trắng là hai màu cơ bản không bao giờ lỗi mốt. Đây cũng là gam màu giúp bạn có thể “mở rộng” không gian hơn là sử dụng những gam màu tối, trầm khác. Bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm nội thất khác như rèm cửa, sofa nỉ phòng khách, bàn trà…

trang trí nội thất với kệ tivi treo tường

Mua kệ tivi treo tường phòng khách ở đâu Hà Nội?

Mẫu kệ tivi treo tường được rất nhiều người ưa chuộng, thế nhưng cầu nhiều hơn cung nên nhiều người cũng không biết nên chọn mua kệ ở đâu. Giải pháp nhanh nhất là bạn nên đặt mua kệ tại một địa chỉ uy tín như Anomaxx để được tư vấn mẫu kệ tốt nhất, đồng thời đóng mẫu kệ riêng tùy theo không gian phòng khách của mình. Nếu muốn, bạn có thể liên hệ với Anomaxx để được hướng dẫn cụ thể. Chúng tôi rất sẵn sàng chào đón và phục vụ!

Xem thêm: mua bàn trà kiểu nhật ở đâu

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *