Nhận giá tốt nhất!Vào website taodecor.vn để xem nhiều sản phẩm hơn!

Thiết kế nội thất văn phòng thông minh

Ngày nay, văn phòng không chỉ đơn thuần là chỗ ngồi làm việc mà cần có sự thu hút, kích hoạt tài năng của nhân viên. Kích thích sự sang tạo, đổi mới đồng thời cũng trở thành một niềm vui của cuộc sống. Thông qua việc tối ưu hóa thiết kế sẽ mang đến cho nhân viên những trải nghiệm tại nơi làm việc mà không ở đâu có được, kết nối tinh thần đồng đội.

Tùy từng tính chất công việc hay nhu cầu của nhiều người khác nhau trong nhiều công việc cùng một văn phòng mà không gian làm việc cần có thiết kế thay đổi chuẩn hóa phù hợp. Ví như phòng họp phải khác với nơi làm việc. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu thiết kế không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi và truyền cảm hứng cho người làm việc.

1. Văn phòng Microsoft ở Hà Lan

Đây là sản phẩm thiết kế của kỹ sư Sevil Peach và công ty Veldhoen. Ý tưởng thiết kế đã hoàn toàn loại tính cá nhân trong văn phòng và đề cao sự bình đẳng trong làm việc. Với những dãy bàn được thiết kế trong khu làm việc, phòng họp, phòng ăn mà văn phòng đã tiết kiệm được 30% chi phí bất động sản của công ty. Đồng thời với thiết kế này cũng giúp gia tăng năng suất trong công việc, tăng danh tiếng trong thị trường và khả năng thu hút duy trì người tài, tăng tính linh động cho nhân viên đồng thời tăng lợi ích đến từ môi trường làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng thông minh

2. Văn phòng Alcatel-Lucent ở Pháp

Dự án này do PWi đảm nhiệm, nhằm phục vụ cho sự hợp nhất của Alcatel và Lucent bằng việc mang nhân viên của cả 2 công ty vào một không gian làm việc chung. Với mặt bằng thực tế chỉ đảm bảo chỗ ngồi cho 250 nhân viên, song sau khi được thiết kế thì tất cả 450 nhân viên của cả 2 công ty đều có chỗ ngồi và vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho từng người.

thiết kế nội thất văn phòng thông minh

3. Văn phòng Unilever ở Thụy Sĩ

Văn phòng được thiết kế bởi công ty Camenzind Evolution theo đúng phong cách của Thụy Sĩ để hỗ trợ được năng suất làm việc dưới mọi hình thức, từ các phòng họp lớn nhỏ, những nơi làm việc riêng tư, những nơi dành cho các dự án hợp tác hay những phòng họp trực tuyến. Họ đã ứng dụng phương pháp thiết kế kinh hoạt để nhân viên của họ có thể hoàn thành công việc tốt nhất ở một nơi phù hợp với họ.

thiết kế nội thất văn phòng thông minh

4. Văn phòng Credit Suisse ở Thụy Sĩ

Với ý tưởng không gian không giới hạn thì công ty Camenzind Evolution đã thiết kế một không gian làm việc hoàn hảo. Họ đưa cây xanh, thiên nhiên vào nơi làm việc để truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên của mình, các tông màu và chất liệu được sử dụng hài hòa một cách đầy thông minh.

thiết kế nội thất văn phòng thông minh

5. Văn phòng WL Gore ở Anh

Đây là tác phẩm của nhà thiết kế Francis Caufmann nhằn cung cấp đến nhân viên của mình sự đa dạng trong không gian làm việc, cho phép họ có được nơi làm việc tốt nhất trong thời gian linh động. Nhân viên có thể hoàn thành công việc ở nhiều thời điểm hoặc nơi chốn mà họ mong muốn và đạt được hiệu quả cao nhất.

thiết kế nội thất văn phòng thông minh

Xây dựng môi trường làm việc công sở chính là một việc tối đa hóa năng suất lao động. Và việc thiết kế sử dụng nội thất sao cho thông minh và tối ưu nhất rất quan trọng. Mong rằng với một vài ý tưởng thiết kế của những văn phòng trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc xây dựng không gian làm việc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *