Tổng quan về Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp Táo Việt

Giới thiệu về Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp Táo Việt

Tổng quan về Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp Táo Việt

Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp TÁO VIỆT là một tổ chức được hình thành nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức liên quan đến lĩnh vực làm đẹp từ những bước cơ bản đến nâng cao, cùng với đó chúng tôi cũng thường xuyên review những sản phẩm mỹ phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay mà chị em đang sử dụng.

Với mục đích thành lập là chia sẻ những kiến thức làm đẹp cho chị em để xinh hơn trong mắt bạn bè và người yêu, chúng tôi chúng tôi đã mời về rất nhiều cố vấn là chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da, skin care, body care mà một số bác sĩ chuyên ngành da liễu. Ngoài ra những bài review sản phẩm mỹ phẩm đều được chúng tôi phỏng vấn và lấy thông tin từ những beauty blogger hoặc từ chính những bạn trẻ đang sử dụng các loại mỹ phẩm để trang điểm. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến thật nhiều kiến thức bổ ích về làm đẹp, không để bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới tự ti về nhan sắc của bản thân.

Đội ngũ chịu trách nhiệm nội dung

Ngay từ khi hình thành tổ chức, chúng tôi đã mời tất nhiều chuyên gia có chuyên môn và nhiệt huyết nhất để xây dựng Táo Việt trở thành tổ chức đầu tiên tại Việt Nam có được sự quan tâm đặc biệt của những bạn trẻ. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn có sự tuyển thêm hệ thống nhân sự để cải thiện chất lượng nội dung của mình.

Beauty Blogger Mai Vân Trang

Thật may mắn khi Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp Táo Việt đã mời được Beauty Blogger Mai Vân Trang làm cố vấn chuyên gia chia sẻ các kiến thức làm đẹp, chăm sóc da, review mỹ phẩm.

Beauty Blogger Mai Vân Trang là một cô gái xinh đẹp, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô đã xây đựng được một kênh youtobe chia sẻ về các kiến thức làm đẹp với hơn 300.000 người đăng ký theo dõi cùng với đó là tài khoản intagram với hơn 180.000 người theo dõi. Với kinh nghiệm và cái nhìn nhạy bén về thị trường mỹ phẩm, cô luôn chia sẻ tới mọi người thông qua các video và được phát lên thường xuyên, cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ các bạn trẻ hiện nay.

Intagram: https://www.instagram.com/maivantrang/

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCXKXjEkoK1RBtyd2uK71T8Q

Dược sĩ Quang

Dược sĩ Quang, tên đầy đủ là Lâm Văn Nhật Quang, từng theo học tại trường Đại học Dược Hà Nội – ngôi trường đào tạo dược sĩ hàng đầu Việt Nam. Đã có 10 năm kinh nghiệm gắn bó với công việc của một người dược sĩ lâm sàng.

Với vai trò phụ trách quản lý mảng nội dung của Trang thông tin sức khỏe và kiến thức làm đẹp – Táo Việt, bằng kiến thức chuyên môn 10 năm hành nghề của mình, Quang mong muốn truyền tải những thông tin về làm đẹp gửi đến độc giả.

Các thông tin đăng tải trên các bài viết đều được cập nhật liên tục dựa trên các nguồn thông tin chính thống do vậy độc giả có thể tiếp cận được các sản phẩm, các phương pháp làm đẹp tốt nhất hiện nay.

Facebook: https://www.facebook.com/lamvannhatquang

Twitter: https://twitter.com/DcsQuang1

Instagram: https://www.instagram.com/quangbeokienlao/

Email: jgsunshine2k@gmail.com

Dược sĩ Phạm Chiến

Dược sĩ Phạm Chiến tốt nghiệp chuyên ngành Bào Chế Công nghiệp tại trường Đại Học Dược Hà Nội. Trong quá trình học tập và công tác anh có tham gia vào quá trình phân tích các thành phần trong công thức mỹ phẩm. Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá tác dụng của mỹ phẩm dựa vào công thức mà nhà sản xuất công bố. Với những kinh nghiệm của mình, anh tham gia vào tổ chức Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp Táo Việt với vai trò là cố vấn cho những thông tin review và đánh giá tác dụng của các loại mỹ phẩm mà nhiều bạn trẻ đang dùng hiện nay.

Facebook: https://www.facebook.com/phamchien236/

Twitter: https://twitter.com/pham1998chien

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Lan Anh

PGS.TS.BS Trần Lan Anh hiện đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương đồng thời là giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội. Với nhiều năm làm trong ngành da liễu, bác sĩ Lan Anh rất hiểu về các đặc tính của da và cách điều trị các bệnh cũng như là làm đẹp da. Những thông tin mà bác sĩ chia sẻ là những thông tin mang lại giá trị thực cho tất cả mọi người.

Phòng khám của bác sĩ: https://g.page/dalieuthammy?share

Designer Dược sĩ Toàn

Dược sĩ Toàn tốt nghiệp trường đại học Dược Hà Nội, Anh có 3 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Marketing dược và gặt hái được nhiều thành tựu. Mặc dù là một dược sĩ nhưng anh lại rất đam mê về thiết kế. Anh tham gia Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp Táo Việt nhằm mục đích cống hiến niềm đam mê của bản thân để tạo ra được những bức ảnh đẹp và chân thực.

Tổng biên tập Dược sĩ Lưu Anh

Dược sĩ Lưu Anh phụ trách việc tổng biên tập các nội dung.

Đội ngũ cộng sự

Ngoài các nhân tố chủ chốt được nhắc đến ở trên, còn có một đội ngũ cộng tác viên với tinh thần trách nhiệm cao làm nhiệm vụ rà soát các lỗi chính tả, sửa lại những câu văn cho hoàn chỉnh để đọc giả có những trải nghiệm tốt nhất trên trang.

Đội ngũ cộng tác viên cũng là những người thu thập phản hồi của người dùng và feedback lại cho đội ngũ chuyên gia từ đó đưa ra các phương pháp giải quyết để hoàn thiện hơn nội dung trên trang.

Lời kết

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng để đưa các thông tin chuẩn nhất đến người dùng tuy nhiên không phải lúc nào chúng tôi cũng đúng, có thể có những sai sót xảy ra và chúng tôi cần bạn feedback lại cho chúng tôi để hoàn thiện hơn. Chúng tôi luôn luôn cố gắng tiếp thu những phản hồi từ người dùng. Những phản hồi từ các bạn chính là niềm động lực to lớn của chúng tôi vì chúng tôi biết những người quan tâm tới tổ chức thì mới có những phản hồi góp ý.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến đóng góp nào hoặc phát hiện ra những lỗi của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây

Các kênh truyền thông chính thức:

Website chính thức: https://taoviet.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/baotaoviet

Intagram: https://www.instagram.com/taovietvn/

Twiter: https://twitter.com/taovietvn