[Vạch trần] Thuốc Cobutri có tốt như quảng cáo hay chỉ lừa đảo người dùng?

[VẠCH TRẦN] Cobutri có tốt như quảng cáo hay chỉ lừa đảo người dùng?

Với hiện trạng chế độ ăn uống thiếu khoa học, cùng với nhiều người có đặc thù công việc ít vận động và ngồi nhiều dễ dẫn đến tình trạng trĩ, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. Trong bài viết này, taoviet.vn xin gửi tới độc giả những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về Cobutri.

Cobutri là gì?

Cobutri được bào chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, có tác dụng nâng cao khả năng tiêu hóa, hạn chế tình trạng táo bón đồng thời tăng sức bền tĩnh mạch, điều trị tình trạng trĩ và tổn thương vùng hậu môn.

Cobutri được sản xuất bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm FUSI- Việt Nam.

Thành phần chính và hàm lượng của Cobutri:

 • Cao khô hạt dẻ ngựa có hàm lượng 200mg
 • Rutin có hàm lượng 30mg
 • Inulin có hàm lượng 10mg 
 • Vitamin C có hàm lượng 10mg
 • Vitamin PP có hàm lượng 5mg
 • Vitamin B2 có hàm lượng 3mg
 • Magie gluconat có hàm lượng 50mg
 • Curcumin có hàm lượng 5mg
 • Trắc bạch có hàm lượng 150mg
 • Diếp cá có hàm lượng 200mg
 • Vỏ hạt mã có hàm lượng 100mg
 • Đương quy có hàm lượng 50mg
 • Biển súc có hàm lượng 50mg

Ngoài ra Cobutri còn có các tá dược và phụ liệu khác vừa đủ vừa đủ 1 viên.

Cobutri có dạng bào chế là viên nang và đóng gói dưới dạng hộp, mỗi hộp có 3 vỉ, mỗi vỉ 20 viên nang.

Cobutri
Mặt bên của Cobutri

Thành phần Cobutri có tác dụng gì?

 • Tác dụng của cao khô hạt dẻ ngựa: Được lấy từ hạt của cây Dẻ ngựa, có tên khoa học là Aesculus hippocastanum, cây có nguồn gốc từ Châu Âu. Cây dạng thân gỗ cao, sống nhiều năm, lá hình bầu dục, mép khía răng cưa, hoa mọc ở đầu cành, quả khi chín nứt vỡ bộc lộ hạt có màu nâu. Hạt dẻ ngựa được chiết xuất thành dạng cao, có công dụng nổi bật là bền thành mạch, giảm tình trạng ứ máu tại tĩnh mạch phần thân dưới, từ đó hỗ trợ tốt cho bệnh nhân bị trĩ, giúp các búi trĩ co rút. 
 • Tác dụng của Rutin: Được chiết xuất từ nụ hoa của cây hòe, có tên khoa học là Styphnolobium japonicum, thuộc họ Đậu (Fabaceae). Cây dạng thân gỗ, sống lâu năm, chiều cao từ 15 đến 20 mét, lá dạng kép lông chim, hình trứng, hoa mọc thành cụm ở đầu cành. Trong hoa hòe có hàm lượng Rutin rất cao, với công dụng điều hòa và ổn định huyết áp, thích hợp cho những bệnh nhân huyết áp cao, có nguy cơ mắc các biến chứng tim mạch như xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não. Đồng thời Rutin cũng có tác dụng giúp cầm máu hiệu quả, giảm tình trạng chảy máu ở bệnh nhân bị trĩ.
 • Tác dụng của Inulin: Là thành phần giúp cải thiện khả năng tiêu hóa, tăng hiệu quả hấp thu các chất dinh dưỡng, đồng thời giảm tình trạng táo bón, đại tiện khó khăn gây tổn thương vùng hậu môn.
 • Tác dụng của Vitamin C: Là một loại vitamin tan trong nước, có tác dụng nổi bật là chống oxy hóa, tăng sức bền của thành mạch, từ đó giảm tình trạng chảy máu ở những bệnh nhân trĩ, đẩy nhanh quá trình hồi phục cho những bệnh nhân này.
 • Tác dụng của vitamin nhóm B: Vitamin PP, B2 tham gia nhiều quá trình chuyển hóa các chất quan trọng đối với cơ thể như protid, lipid,…đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Đồng thời vitamin nhóm B cũng tham gia điều hòa huyết áp, bảo vệ sức khỏe cho tim mạch.
 • Tác dụng của Magie gluconat: Là thành phần khoáng chất quan trọng đối với cơ thể, có tác dụng chống oxy hóa rất tốt. Đồng thời Magie gluconat cũng góp phần trong việc nâng cao khả năng tiêu hóa, hấp thu chất dinh dưỡng và giảm thiểu tình trạng táo bón cũng như đau rát vùng hậu môn khi đại tiện.
Cobutri
Bệnh trĩ nên kiêng và ăn gì?
 • Tác dụng của Curcumin: Được chiết xuất từ củ nghệ, có tên khoa học là Curcuma longa, thuộc họ Gừng (Zingiberaceae). Cây dạng thân thảo, sống lâu năm, rễ phát triển thành củ, từ củ mọc lên thân giả, các bẹ lá ôm lấy nhau. Curcumin trong củ nghệ giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng tại ruột non, đồng thời cũng giúp điều trị bệnh loét dạ dày- tá tràng rất hiệu quả.
 • Tác dụng của Trắc bạch: Còn được gọi là trắc bách diệp, có tên khoa học là Platycladus orientalis. Cây dạng thân thảo, sống lâu năm, từ gốc phân nhánh nhiều cành nhỏ, lá mọc đối nhau, có hình vẩy, quả có hình nón. Trắc bách diệp có tác dụng cầm máu rất tốt, nên hỗ trợ hiệu quả cho tình trạng bệnh nhân bị trĩ có chảy máu vùng hậu môn. Ngoài ra trắc bách diệp còn có công dụng nhuận trạng, giảm tình trạng táo bón, bệnh nhân trĩ đi đại tiện dễ dàng và bớt đau rát hơn.
 • Tác dụng của Diếp cá: Có tên khoa học là Houttuynia cordata thunb, thuộc họ Lá giấp (Saururaceae). Cây sống lâu năm, thường mọc bò và phát triển mạnh ở nơi độ ẩm cao, thân có nhiều lông nhỏ, thân có khi có màu hơi tím tía, hoa mọc thành bông màu trắng lá có mùi tanh như cá đặc trưng. Diếp cá có tác dụng chữa tình trạng táo bón rất hiệu quả, từ đó giảm tình trạng đau rát và chảy máu ở bệnh nhân trĩ mỗi khi đại tiện. Diếp cá cũng giúp đẩy nhanh quá trình co rút các búi trĩ, điều trị trĩ rất hiệu quả.
 • Tác dụng của Vỏ hạt mã: Được lấy từ hạt của cây Mã đề, có tên khoa học là Plantago major, thuộc họ Mã đề (Plantaginaceae). Cây dạng thân thảo, sống lâu năm, chiều cao khoảng 10 đến 20cm, lá mọc từ gốc lên, lá to với mép nguyên, nhiều gân lá song song nhau, hoa nhiều, mọc thành bông trên ngọn. Hạt mã đề có tác dụng điều hòa lượng cholesterol trong máu, giảm nguy cơ xuất hiện các biến cố tim mạch. Đồng thời hạt mã đề cũng giúp nhuận tràng, giảm tình trạng táo bón gây đau rát và chảy máu cho bệnh nhân trĩ mỗi khi đại tiện.
 • Tác dụng của Đương quy: Có tên khoa học là Angelica sinensis, thuộc họ Cần (Apiaceae). Cây nhỏ, sống nhiều năm, rễ phát triển thành củ, lá có cành màu tím, xẻ chân vịt, hoa dạng tán kép. Củ đương quy được biết với công dụng bổ máu, hỗ trợ cho những người khí huyết kém, sắc mặt xanh xao. Bên cạnh đó đương quy còn giúp chống viêm do hoạt tính kháng sinh tự nhiên, giúp giảm thiểu nguy cơ bội nhiễm ở các tổn thương vùng hậu môn.
 • Tác dụng của Biển súc: Có tên khoa học là Herba polygoni avicularis, cây dạng thân thảo, sống hàng năm, chiều cao khoảng 15 đến 25cm, thân có màu hơi tím đỏ, lá mọc thành từng vòng quanh thân, hoa nhỏ màu hồng, quả bế 3 cạnh, hạt có màu đen. Toàn thân cây đều có thể sử dụng làm thuốc. Biển súc có công dụng chống viêm, chống nhiễm khuẩn hiệu quả, giảm nguy cơ nhiễm trùng và bội nhiễm vùng hậu môn do tình trạng chảy máu và tổn thương vùng tĩnh mạch do trĩ gây ra.
Cobutri
Tác dụng của thành phần trong Cobutri

Xem thêm: [THỰC HƯ] Thuốc Trĩ Bonivein có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Công dụng và chỉ định của Cobutri

Cobutri được sử dụng giúp:

 • Cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng của hệ tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón, đại tiện khó khăn.
 • Tăng sự bền vững của thành mạch, tĩnh mạch vùng hậu môn từ đó giúp có rút các búi trĩ, điều trị khỏi trĩ cho bệnh nhân.
 • Giảm tình trạng chảy máu vùng hậu môn do trĩ, chống viêm, giảm đau, đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Cách dùng và liều dùng

 • Liều dùng cho trường hợp điều trị trĩ: Mỗi ngày sử dụng 3 lần, mỗi lần uống 2 viên.
 • Trường hợp đang có nguy cơ xuất hiện trĩ: Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần uống 2 viên.

Do Cobutri được bào chế dưới dạng viên nang nên bệnh nhân có thể dùng theo đường uống. Bệnh nhân có thể sử dụng sau các bữa ăn sáng, trưa và tối.

Cobutri
Conbutri được các bác sĩ và chuyên gia tin dùng

Cobutri có tốt không ?

Hiện nay có nhiều thuốc cũng như thực phẩm chức năng giúp điều trị tình trạng táo bón và trĩ cho bệnh nhân. Phương pháp mổ có thể được áp dụng cho bệnh nhân trĩ tuy nhiên chi phí khá đắt tiền, đồng thời còn có nguy cơ tái phát trở lại. Tuy nhiên hãy yên tâm vì Cobutri sẽ giải quyết tình trạng trĩ cho bạn, sản phẩm đã được mọi người tin dùng phản hồi rất tích cực do hiệu quả đem lại.

Cobutri được chiết xuất từ các thành phần thảo dược trong tự nhiên nên rất lành tính nên có thể sử dụng theo liệu trình kéo dài, mang lại kết quả tốt và sự an tâm cho người sử dụng.

Một số phản hồi từ người sử dụng:

Anh Khương, 35 tuổi (Quảng Bình) kể lại: Lúc trước anh thường có thói quen ăn uống nhiều đồ cay nóng mà lại ít ăn các thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh nên anh đã bị trĩ, cảm giác rất đau và khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày. Sau khi được tư vấn, anh tìm mua Cobutri về sử dụng. Sau 3 tháng điều trị, các búi trĩ đã được co rút đi, không còn đau rát hậu môn nữa.

Chị Quỳnh, 25 tuổi, đang là nhân viên văn phòng. Do đặc thù công việc ngồi nhiều, ít vận động cùng với chế độ ăn ít rau xanh, chị thường xuyên bị táo bón và cảm giác đau vùng hậu môn mỗi khi đại tiện. Khi đi khám bác sĩ kết luận chị bị trĩ ngoại và tư vấn cho chị sản phẩm Cobutri của công ty Dược phẩm FUSI. Sau 4 tháng sử dụng cùng với chế độ ăn uống khoa học hơn, tình trạng trĩ của chị đã được điều trị dứt điểm.

Video chị Thu Phương chia sẻ cách vượt qua bệnh trĩ nhờ Cobutri:

https://www.youtube.com/watch?v=ChCdhDqk51U

Video danh hài Chiến Thắng chia sẻ về sản phẩm Cobutri – giải pháp mới cho bệnh nhân bị trĩ:

https://www.youtube.com/watch?v=e7Ff3bVeyTc

 

Tác dụng phụ của Cobutri

Cobutri do được bào chế từ các thành phần có trong tự nhiên nên được đánh giá là có ít tác dụng phụ khi sử dụng

Lưu ý khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng Cobutri, bệnh nhân cần chú ý một số điều như sau:

 • Không nên sử dụng sản phẩm cho những trường hợp dị ứng với các loại thảo dược như diếp cá, đương quy.
 • Do Cobutri điều trị chủ yếu là căn nguyên của bệnh nên cần có thời gian để phát huy tác dụng, bệnh nhân nên điều trị theo liệu trình từ 2 đến 4 tháng để thấy được kết quả tốt nhất.
 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Bảo quản sản phẩm tránh ánh độ ẩm cao và sáng trực tiếp, tránh xa tầm với của trẻ em.
Cobutri
Phản hồi của người tiêu dùng

Cobutri giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Cobutri có giá 285.000 đồng/hộp tại taoviet.vn.
Nếu bạn đọc còn thông tin gì cần giải đáp vui lòng liên hệ vào hotline 098.572.9595 hoặc qua website taoviet.vn, Dược sĩ đại học sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Hiện tại Cobutri được bán tại các nhà thuốc và hiệu thuốc, độc giả cũng có thể tìm mua sản phẩm trên các trang mạng online, tuy nhiên trước khi mua bạn cần kiểm tra kỹ tem chống giả, hạn sử dụng cùng với mã vạch để tránh mua phải hàng giả, nhái hoặc kém chất lượng.

Cobutri
Cobutri được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Xem thêm: [SỰ THẬT] Thuốc Trĩ Tomoko: tác dụng, liều dùng, mua chính hãng ở đâu?

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


098 572 9595